Vwin là đối tác khu vực của Juventus

Vwin là đối tác khu vực của Juventus
Vwin là đối tác khu vực của Juventus
Juventus và Vwin tổ chức họp báo chính thức công bố Vwin là đối tác khu vực của Juventus. Các thành viên của cả hai bên có mặt tại buổi họp báo bao gồm Giorgio Ricci, Đồng Giám đốc Doanh thu kiêm Giám đốc Đối tác Toàn cầu và Doanh thu Toàn cầu của Juventus, và Eric, COO của Vwin.
Juventus là câu lạc bộ đầu tiên trong lịch sử giành được ba cúp lớn (UEFA Champions League, UEFA Cup, UEFA Champions League) và được coi là một trong những câu lạc bộ thành công nhất ở châu Âu và thế giới. Công chúng đang kỳ vọng vào những bất ngờ thú vị từ sự hợp tác giữa Vwin và Juventus. Đáng chú ý, kể từ năm nay, Tomás Rincon sẽ là cầu thủ Venezuela đầu tiên khoác áo đội tuyển. Điều này cho phép bạn đạt được kết quả tốt hơn trong suốt cả năm.
Là một đối tác châu Á, Vwin là nhà cung cấp dịch vụ giải trí trực tuyến nổi tiếng thế giới. Chúng tôi luôn cung cấp các dịch vụ giải trí trực tuyến với giá hợp lý, an toàn và bảo mật.
 Albert, nhân viên truyền thông nổi tiếng của Ý, cho biết: Đối với Vwin, sự hợp tác này sẽ giúp nhiều người dùng hiểu và biết đến họ hơn, cũng như trải nghiệm những dịch vụ giải trí trực tuyến mới nhất. Giám đốc điều hành Vwin Eric cho biết trong một cuộc họp báo: “Juventus là một trong những câu lạc bộ vĩ đại nhất thế giới với quá khứ hào hùng và hiện tại thịnh vượng. Chúng tôi rất vinh dự được trở thành Đối tác cá cược chính thức của họ. Chúng tôi hy vọng rằng sự hợp tác này sẽ giúp cả hai bên trở thành thành công hơn nữa trong tương lai.”