AC Milan ký thỏa thuận hợp tác với Vwin

AC Milan ký thỏa thuận hợp tác với Vwin
AC Milan ký thỏa thuận hợp tác với Vwin
Câu lạc bộ bóng đá AC Milan đã chính thức công bố hợp tác lâu dài với đối tác khu vực chính thức đầu tiên của AC Milan, thương hiệu giải trí hàng đầu châu Á Vwin. Vwin sẽ làm việc với AC Milan để điều chỉnh chiến lược tiếp thị của mình phù hợp với luật pháp của phần còn lại của châu Á. Điều này cũng cho phép Vwin tận dụng các nguồn lực của câu lạc bộ bóng đá AC Milan thuộc sở hữu của Vwin và các quyền tài trợ liên quan.
Vwin là một phần của tập đoàn giải trí trực tuyến hàng đầu thế giới Wilshire Worldwide. Nhóm bắt đầu vào năm 2004 với trọng tâm là dữ liệu và công nghệ thể thao. Năm 2013, công ty được cấp giấy phép hợp pháp và chính thức ra mắt Vwin. Vwin hiện là một thương hiệu giải trí trực tuyến hàng đầu, có thể cung cấp nhiều dịch vụ cho người dùng Châu Á.
Câu lạc bộ bóng đá AC Milan là một câu lạc bộ huyền thoại và được đánh giá cao trong ngành công nghiệp bóng đá. Họ đã giành được vô số danh hiệu và đồng nghĩa với sự vĩnh cửu và vinh quang trong lòng người hâm mộ. Vào tháng 12 năm 2017, câu lạc bộ bóng đá đã tổ chức lễ kỷ niệm 118 năm thành lập. Đại sảnh Danh vọng của cô bao gồm tất cả các danh hiệu bao gồm 7 Cúp UEFA Champions League, 18 Cúp vô địch Series A, 5 Siêu cúp UEFA, 3 Cúp Liên lục địa và 1 Cúp Thế giới các Câu lạc bộ.
Giám đốc điều hành Vwin Eric cho biết: Tôi tin rằng đây sẽ là một sự hợp tác hiệu quả cho cả hai bên. Chúng tôi không thể chờ đợi để chia sẻ tương lai đang chờ đợi chúng tôi. “
Giám đốc điều hành của AC Milan, Lorenzo Giorgetti cho biết: Vwin là đối tác khu vực đầu tiên của chúng tôi ở châu Á. Thỏa thuận này cho câu lạc bộ của chúng tôi là bước quan trọng đầu tiên trong việc phát triển chiến lược kinh doanh của chúng tôi tại thị trường quan trọng này. “